TỦ LOCKER

Tủ cá nhân văn phòng Bemos chất lượng

Công ty sản xuất và phân phối đồ nội thất uy tín Bemos hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế, sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chọn đúng tủ đựng đồ cá nhân để bảo vệ mọi đồ dùng văn phòng tốt nhất cho từng nhân viên. Nhận tư vấn từ Bemos trước khi mua sắm đề đầu tư khôn ngoan cho công ty của bạn.

Tủ đồ nhân viên uy tín

Nếu bạn muốn giữ đồ cá nhân một cách an toàn nhất, tủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bemos có nhiều kiểu dáng, phù hợp cho mọi tòa nhà văn phòng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sắm, hãy xem các lợi ích khi chọn mua tủ đồ cá nhân văn phòng tại Bemos sau đây.

  • Thiết kế tủ đẹp, hiện đại dù bạn đặt ở bất kỳ vị trí nào trong tòa nhà công ty. Bạn cũng có thể cân nhắc về màu sắc, phụ kiện kèm theo, và chất liệu sản xuất từ lõi gỗ đến lớp sơn phủ.

  • Kích thước tủ bao gồm số lượng ngăn tủ và diện tích từng ngăn. Hãy cân nhắc số nhân viên sẽ sử dụng, loại vật phẩm họ sẽ lưu trữ.

  • Tủ đựng đồ cá nhân nhiều ngăn chống thấm nước, phòng cháy, ẩm mốc, và dễ vệ sinh là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi văn phòng.

  • Nhận tư vấn từ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi để đặt tủ phù hợp nhất. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin chi tiết về diện tích văn phòng, vị trí đặt tủ, nhu cầu sử dụng, v.v. để nhận được lời khuyên chính xác nhất.

Tóm lại, Bemos có đầy đủ các loại tủ để đồ cá nhân để bạn lựa chọn theo nhu cầu riêng. Sử dụng tủ để gia tăng không gian trữ đồ, cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên, loại bỏ nguy cơ mất đồ vật quan trọng, và giảm chi phí phát sinh trong tương lai. Chúng tôi cung cấp, mức giá đa dạng cho mọi loại tủ cá nhân.

Cuối cùng, công ty nội thất Bemos có nhà máy và phòng trưng bày tại Hà Nội. Hãy liên lạc qua email, điện thoại, website để được tư vấn, mua hàng, lắp đặt, và bảo trì. Đặt hàng tủ sắt nhân viên chất lượng ngay hôm nay để lưu trữ an toàn tất cả đồ dùng văn phòng của bạn.