GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BEMOS

Công ty nội thất Bemos là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp. Mục tiêu của Bemos là phát triển lớn mạnh trở thành nhóm đứng đầu trong ngành nội thất không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới.

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, khi cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra, ngành nội thất cũng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Thị hiếu của người tiêu dùng cũng có những thay đổi lớn, khách hàng ngày nay thích dùng các mặt hàng cao cấp đặt biệt là các mẫu nội thất hiện đại, phản ánh nét cá nhân hóa, tiện dụng và mới mẻ hơn là các mẫu nội thất truyền thống. Bắt kịp xu hướng phát triển này, Bemos đã trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Nguồn nguyên vật liệu Bemos sử dụng chủ yếu là những nguyên vật liệu bền vững, thân thiện môi trường như gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp kim loại,.. những xu hướng vật liệu trong tương lai. Các mẫu mã nội thất của Bemos cũng luôn theo hướng hiện đại, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp đáp ứng mọi phong cách, không gian và nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chủ đạo của Nội thất Bemos:

-        Sản xuất nội thất văn phòng cao cấp

-        Sản xuất nội thất khách sạn cao cấp.

-        Sản xuất giường ngủ hiện đại.

Một số sản phẩm nội thất văn phòng:

- Bàn văn phòng

Bàn giám đốc

Bàn trưởng phòng

Bàn Modul nhân viên

Bàn họp

- Tủ văn phòng

- Kệ văn phòng

Với tiêu trí nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, giúp khách hàng thể hiện địa vị và quyền lực của người sử dụng.

Công ty Nội thất Bemos cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng qua từng sản phẩm.

Sẽ lỗ lực để xây dựng nội thất Bemos trở thành công ty nội thất hàng đầu cung cấp Nội thất văn phòng, nội thất khách sạn và giường ngủ cao cấp uy tín trong và ngoài nước.

Liên hệ hotline: 0932 265 688 để được tư vấn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.