KỆ VĂN PHÒNG

Kệ văn phòng Bemos trang trí lưu trữ đa năng

Bemos là nhà sản xuất và cung cấp hàng nội thất văn phòng uy tín nhất Việt Nam. Đến thăm trụ sở công ty tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều mẫu nội thất cao cấp, thiết kế mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tham quan các mẫu kệ đựng hồ sơ văn phòng đa dạng tại phòng trưng bày hoặc xem online trên website của chúng tôi, bạn có thể tìm nhanh nhiều lựa chọn lý tưởng với đủ mọi giá cả. Bạn không thể làm hài lòng khách hàng nếu văn phòng không được trang trí chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng thiết yếu để giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Kệ hồ sơ văn phòng hiện đại

Tất cả văn phòng đều cần một nơi đựng hồ sơ phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu nhiều loại kệ tại Bemos, và chọn mua tùy theo chức vụ của nhân viên, hoặc một loại kệ tài liệu phổ biến. Hãy cùng xem bạn sẽ nhận được những lợi ích nào khi sở hữu một chiếc kệ văn phòng hiện đại của Bemos:

  • Kệ có không gian lưu trữ lớn
  • Nguyên liệu gỗ cao cấp, bề mặt có khả năng chống ẩm mốc, không thấm nước. Mặt gỗ trơn láng, không dễ bị trầy xước hay bám bụi nhưng rất dễ vệ sinh hàng ngày.
  • Chân kệ tài liệu được bọc lớp nhựa để tiện di chuyển trong khi không gây ma sát sàn nhà.
  • Nhiều hộc tủ với cửa kín và khóa tủ để bạn lưu trữ đồ vật theo từng loại, dễ dàng bảo quản và tìm kiếm nhanh khi cần.
  • Kích thước vừa tầm với để dễ dàng sắp xếp và lấy đồ vật.
  • Dễ dàng lắp đặt kệ văn phòng đẹp ngay gần bàn làm việc, phòng họp, hoặc bất cứ nơi đâu để tăng năng suất làm việc.
  • Bạn có thể chọn lựa màu sắc yêu thích để gia tăng vẻ đẹp cho văn phòng, bên cạnh tính tiện dụng của nó.

Có rất nhiều lựa chọn tốt khi bạn muốn sắm một chiếc kệ sách văn phòng tại Bemos. Nhưng không phải màu sắc, kiểu dáng nào cũng phù hợp với thiết kế hiện thời của bạn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn có quyết định đúng đắn với giá cả tốt nhất. Dù bạn muốn chọn loại kệ văn phòng nào, nội thất Bemos đều có thể giúp bạn. Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng ở Hà Nội, hoặc trò chuyện trực tuyến, email nếu bạn ở xa. Đặt hàng ngay qua điện thoại để nhận nhiều ưu đãi và được bảo hành khi gặp sự cố.

KỆ GIÁM ĐỐC BMKTL 10021

Kệ giám đốc Bemos được thiết kế đồng bộ kết hợp với nội thất bàn tủ giám đốc tạo không gian sang trọng uy nghiêm của cấp lãnh đạo.
5.830.000 đ