GHẾ

Ghế văn phòng Bemos mẫu mới cao cấp

Công ty Bemos hiện đang hoạt động trong thị trường nội thất tại Hà Nội, và luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng, sử dụng phổ biến tại văn phòng, nhưng với chất lượng cao hơn. Ghế tựa văn phòng có giá cả cạnh tranh và nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng. Bemos hiện chỉ có chi nhánh tại thủ đô nhưng đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn để bạn không chỉ chọn được món hàng phù hợp, nhưng cũng được giải đáp mọi nhu cầu khác như bảo hành, bảng giá, đặt hàng, và vận chuyển.

Ghế văn phòng Hà Nội chất lượng cao giá tốt

Làm việc tại văn phòng nghĩa là bạn hầu như phải ngồi suốt thời gian để giải quyết mọi công việc. Một vị trí có thể ảnh hưởng tới cơ thể, nhất là xương sống và lưng. Muốn tránh các vấn đề này, bạn sẽ cần có một chiếc ghế văn phòng thích hợp. Có khá nhiều lựa chọn hữu dụng tại cửa hàng Bemos, như ghế giám đốc, ghế The City, và The Mia. Một số tính năng tuyệt vời của chúng bao gồm:

  • Nguyên liệu làm ghế Bemos là loại tốt nhất, vừa có phần kim loại chắc chắn vừa có phần đệm ngồi êm ái trong thời gian dài.
  • Chiều cao ghế giám đốc có thể được điều chỉnh dễ dàng.
  • Chỗ ngồi có đủ chiều rộng và độ sâu để gia tăng sự thoải mái.
  • Đệm lưng có sự linh hoạt về trước và sau để hỗ trợ xương sống, và phần lưng dưới.
  • Tựa lưng của ghế họp cố định có độ cao và bề rộng thích hợp để bạn có thể thoải mái tựa vào nhưng vẫn giữ được tư thế ngồi khỏe mạnh.
  • Tay vịn có thể cố định hoặc điều chỉnh được tùy theo mẫu bạn chọn. Nó sẽ là điểm tựa tự nhiên cho hai tay trong khi vai thả lỏng hoàn toàn.
  • Ghế xoay sẽ giúp bạn gia tăng tầm với, dễ dàng hoạt động linh hoạt ở nhiều góc độ trên bàn làm việc.

Dù bạn chọn loại ghế văn phòng hiện đại hay truyền thống, ghế Bemos đều cung cấp sự thoải mái, hỗ trợ tốt cho cột sống, và giúp bạn dễ dàng duy trì tư thế ngồi chính xác. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế có nổi trội riêng, bạn có thể chọn theo mục đích sử dụng. Bemos cung cấp nhiều loại giá cả thích hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm nhà máy hoặc phòng trưng bày của Bemos tại Hà Nội. Liên lạc qua email, trang web, và trò chuyện trực tuyến để chọn được chiếc ghế văn phòng tốt nhất. Gọi đặt hàng ngay qua điện thoại để được chiếc ghế yêu thích và tư vấn chi tiết hơn.