BÀN VĂN PHÒNG

Bàn văn phòng Bemos tại Hà Nội

Nội thất văn phòng Bemos là hàng chất lượng cao, có nhiều thiết kế độc đáo, bao gồm các chủng loại như bàn, ghế, kệ, và tủ tài liệu. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm được cho ra mắt khách hàng với số lượng lớn, nhưng vô cùng chắc chắn, với độ hoàn thiện cao nhất. Bên cạnh đó, bạn còn tìm thấy ở đây các kiểu bàn làm việc văn phòng đẹp phù hợp với xu hướng mới, đảm bảo công ty của bạn duy trì được phong cách hiện đại, ấn tượng, tránh những món đồ lỗi thời, kém sang. Mua sắm tại Bemos để nhận được đồ nội thất cao cấp và hướng dẫn tận tình từ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bàn văn phòng đẹp thông minh giá tốt

Bemos cung cấp nhiều kiểu bàn khác biệt vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, năng động cho môi trường làm việc, vừa thực dụng. Bạn có thể chọn giữa bàn giám đốc, trưởng phòng, nhân viên, hoặc bàn phòng họp. Dù là loại bàn làm việc văn phòng nào, bạn cũng tìm được các tính năng cơ bản sau:

  • Phụ kiện cao cấp nhập khẩu được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chiều cao lý tưởng để sử dụng thoải mái, không gây nhức mỏi khi phải làm việc trong thời gian dài.
  • Cùng một kiểu bàn văn phòng nhưng bạn có thể lựa chọn màu sắc, phủ sơn UV hoặc không, và mức giá phù hợp như mong muốn.
  • Nguyên liệu gỗ cao cấp nhập khẩu, được gia công tinh tế đến từng chi tiết, không gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • Bề mặt gỗ phẳng, bền màu, và có khả năng chống côn trùng gây hại và sự ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.
  • Mặt bàn có đường vân đẹp, bắt mắt, chống thấm nước, và không bị trầy xước.

Nói chung, các loại bàn văn phòng Hà Nội Bemos đều được sản xuất bằng các loại máy hiện đại, nguyên liệu gỗ chất lượng nhập khẩu. Sản phẩm được đánh giá cao cả về vẻ đẹp bề ngoài, sự thuận tiện khi sử dụng, lẫn giá cả đa dạng, phù hợp cho nhiều khách hàng Việt Nam. Nếu bạn đang muốn nâng cấp văn phòng, hãy lựa chọn bàn văn phòng Bemos để sở hữu nội thất sang trọng với giá tốt nhất. Liên lạc với công ty tại phòng trưng bày hoặc nhà máy ở Hà Nội. Bạn cũng có thể nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại, trang web, email, zalo chat, hoặc facebook của chúng tôi. Gọi điện để mua bàn giám đốc và nhận hàng ngay hôm nay với giá ưu đãi.