Tủ tài liệu BMTL-10023

Tủ tài liệu Bemos là dòng tủ lưu trữ hồ sơ, công văn văn phòng được thiết kế tinh tế, trang nhã phù hợp với môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Nội thất Bemos sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc thoải mái tích cực nhất.
Mã SKU: BMTL-10023
9.310.000 đ

Chi tiết kỹ thuật tủ tài liệu Bemos:

Chất liệu:

1. Gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu Thái Lan phủ Melamine sơn bóng UV cao cấp.

2. Phụ kiện inox cao cấp.

3. Kích thước & báo giá chi tiết:

8939

4. Màu sắc:

Đặc điểm nổi bật của tủ tài liệu Bemos:

- Tủ tài liệu cao cấp có thiết kế chắc chắn và tiện lợi, mục đích tăng diện tích sử dụng và không gian chứa đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng và ngăn nắp hơn trong quá trình làm việc.

- Thiết kế tủ dạng chữ nhật cao lớn, bề thế. Các góc cạnh được chế tác tinh tế, chuyên nghiệp, gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp phủ laminate có khả năng chống ẩm móc, lau chùi vệ sinh dễ dàng, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu...

- Tủ được thiết kế với nhiều ngăn tủ có cửa đóng và các ngăn tủ trống để đựng, sắp xếp tài liệu, đồ dùng trang trí rất tiện lợi và thẩm mỹ cao.

- Tủ thích hợp dùng trong phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo… tạo sự đồng bộ, sang trọng cho văn phòng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932265688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm ---> Kệ văn phòng


Thẻ sản phẩm