Thiết kế nội thất văn phòng giúp không gian trở nên rộng rãi và chuyên nghiệp hơn

09 Tháng Ba 2020

Một không gian văn phòng rộng rãi, thoáng đãng, chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, bởi nhiều vấn đề như: diện tích văn phòng, giá thuê, mô hình làm việc… nên không phải công ty nào cũng có thể sở hữu cho mình một không gian văn phòng rộng. Dù vậy, vẫn có một cách khác để tăng diện tích và mở rộng không gian đó là nhờ vào thiết kế nội thất văn phòng. Quý khách muốn không gian văn phòng trở nên rộng rãi và chuyên nghiệp hơn, hãy cùng Bemos tham khảo bài viết dưới đây.

Những lưu ý trong thiết kế nội thất giúp không gian văn phòng trở nên rộng rãi hơn

1. Màu sắc văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không gian văn phòng. Khi biết sử dụng màu sắc thông minh trong nội thất văn phòng có thể giúp mở rộng không gian, giúp công nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng khi làm việc.

Sử dụng tone màu sáng cho các bức tường cũng như cho các sản phẩm nội thất giúp văn phòng trông rộng hơn.

Việc dùng màu sắc phù hợp từ màu sơn tường cho đến nội thất sẽ là một giải pháp thông minh giúp 'đánh lừa' thị giác người nhìn, khiến không gian nhỏ hẹp bỗng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Thông thường, những người thiết kế thường chọn những gam màu sáng để giúp mở rộng không gian văn phòng, tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn. Còn những gam màu tối rất ít được sử dụng trong văn phòng, bởi nó sẽ làm cho không gian văn phòng  như bị thu nhỏ lại cũng như tạo cảm giác tù túng, khó chịu cho nhân viên khi làm việc.

2. Chọn lựa vật dụng nội thất phù hợp

Trong thiết kế không gian văn phòng, đồ nội thất được coi là một điều kiện tất yếu có vai trò hết sức quan trọng, góp phần làm tôn lên sự rộng rãi và sang trọng của không gian làm việc.

Để đem lại sự rộng rãi, thoáng đãng cho không gian, người thiết kế nên lựa chọn bàn làm việc module, bàn đa năng có thiết kế tích hợp thêm các ngăn kéo và hộc, kệ đựng tài liệu. Với sự lựa chọn sáng tạo này sẽ giúp quý vị giải quyết được vấn đề tiết kiệm diện tích trong không gian làm việc.

Đặc biệt, các đồ nội thất trong không gian văn phòng nên được chọn lựa đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng để khiến cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Sử ụng bàn module, bàn đa năng giúp tiết kiệm không gian cũng như đem lại sự rộng rãi và thoáng đãng cho căn phòng.

3. Giúp văn phòng rộng hơn bằng cách sử dụng vách ngăn

Sử dụng vách ngăn giữa các khu vực làm việc cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp mở rộng diện tích văn phòng. Thay vì những bức tường đơn điệu nhàm chán chia cắt giữa các phòng, thì việc dùng vách ngăn sẽ giúp cho văn phòng được xuyên suốt, không có sự ngăn cách, từ đó, khiến cho người nhìn có cảm giác văn phòng trở lên rộng hơn. Vách ngăn đẹp, độc đáo không chỉ giúp không gian văn phòng thoáng thãng, sáng tạo hơn mà nó còn giúp cho việc trang trí văn phòng rất hiệu quả.

Sử dụng các vách ngăn kính cũng là cách giúp văn phòng trở lên thông thoáng mà không mất đi sự riêng tư cần có.

Nội thất Bemos là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn văn phòng cao cấp, sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Với tiêu chí nâng tầm trải nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, sang trọng nhất. Quý Khách hàng có nhu cầu mua sắm nội thất bàn văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm ---> Bàn nhân viên

Để lại bình luận của bạn