RSS

Tin tức

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Việc lựa chọn, bố trí nội thất văn phòng làm việc sao cho đẹp và khoa học ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan, môi trường làm việc của nhân viên cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng.
Cụm module bàn làm việc 4 chỗ ngồi là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ đối với các văn phòng công sở. Đây là một sáng tạo đột phá trong thiết kế bàn làm việc văn phòng đẹp, cấu tạo độc đáo, tạo không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
Bàn làm việc giám đốc chân sắt có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thông minh, mẫu mã ấn tượng, được sử dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, hiện đại, nơi làm việc của các vị giám đốc trẻ tuổi, năng động, trẻ trung.
Bàn làm việc chân sắt là sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại ngày nay thay cho các bàn gỗ truyền thống. Với thế mạnh về kiểu dáng hiện đại, độ bền cao, giá thành phải chăng, bàn chân sắt là sản phẩm xứng đáng nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của khách hàng.
Bàn giám đốc là bàn làm việc của người có chức danh cao nhất trong công ty. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc càn phải phù hợp với địa vị, thể hiện được phong thái và đẳng cấp của người lãnh đạo.
Lựa chọn bàn làm việc cho không gian văn phòng nhỏ cần có sự tính toán kĩ lưỡng hơn rất nhiều so với những văn phòng có không gian rộng rãi. Đối với các văn phòng bị hạn chế về diện tích thì những mẫu bàn làm việc phù hợp là những chiếc bàn làm việc chân sắt hoặc module bàn làm việc hay các mẫu bàn làm việc đa năng.
Văn phòng làm việc ngày nay thường được thiết kế theo phong cách sáng tạo, hiện đại. Chính vì vậy, cần lựa chọn loại bàn làm việc phù hợp để sử dụng trong môi trường làm việc hiện đại, tạo sự thống nhất đồng bộ với các đồ dùng nội thất khác.
Tủ gỗ đựng tài liệu là sản phẩm nội thất được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện nay. Nội thất Bemos cung cấp dòng sản phẩm tủ văn phòng cao cấp, hiện đại với đa dạng mẫu mã, phù hợp mọi môi trường làm việc công sở.
Tủ tài liệu giám đốc là nội thất không thể thiếu trong các văn phòng lãnh đạo. Nội thất Bemos hân hạnh cung cấp các sản phẩm tủ tài liệu giám đốc cao cấp, với thiết kế trẻ trung, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.
Tủ tài liệu cũng là một nội thất không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng công ty nào. Tác dụng chính của loại tủ này là lưu trữ những tài liệu, hồ sơ, chứng từ, sổ sách,… quan trọng nên rất được các văn phòng, công ty quan tâm lựa chọn.