RSS

Tin tức

Bàn họp văn phòng -26 Tháng Mười Một 2019
Bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các phòng họp. Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối giản, bàn họp mang đến một không gian nội thất phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Bàn làm việc trưởng phòng -26 Tháng Mười Một 2019
Bàn trưởng phòng là trung tâm thực sự của bất kỳ một không gian văn phòng nào bởi nó là nơi làm việc của một người trưởng bộ phận. Chính vì thế bàn trưởng phòng phải thể hiển được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của người sử dụng.
Bàn làm việc nhân viên -25 Tháng Mười Một 2019
Tại bất kì một văn phòng làm việc nào thì bàn nhân viên cũng đều là sản phẩm tuyệt đối không thể thiếu. Bàn làm việc nhân viên không chỉ là nơi để làm việc, để sáng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, mà còn là nơi thư giãn sau những phút làm việc căng thẳng.
Bàn làm việc giám đốc -21 Tháng Mười Một 2019
Bàn giám đốc là sản phẩm bàn làm việc dành cho cấp lãnh đạo. Bàn làm việc giám đốc có vai trò quan trọng, góp phần thể hiện quyền lực, địa vị của người sử dụng. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng giám đốc.
Bàn làm việc module nhân viên -19 Tháng Mười Một 2019
Bàn module nhân viên là bàn làm việc nhóm bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Bàn module được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối giản, nhiều công năng thích hợp cho không gian văn phòng, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.
Bàn làm việc văn phòng -19 Tháng Mười Một 2019
Trong bất cứ cơ quan, công ty nào cũng không thể nào thiếu đi những chiếc bàn làm việc văn phòng bởi đây là công cụ để nhân viên ngồi làm việc cũng như trang trí cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp hơn.