RSS

Tin tức

Các loại bàn văn phòng -30 Tháng Mười Một 2019
Các dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng bao gồm: bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn họp, bàn làm việc nhân viên module. Đây đều là các loại bàn được dùng phổ biến trong các văn phòng.
Các chất liệu làm bàn văn phòng -30 Tháng Mười Một 2019
Bàn làm việc văn phòng là sản phẩm không thể nào thiếu trong bất cứ cơ quan, công ty nào bởi đâyy là nơi để nhân viên ngồi làm việc cũng như trang trí cho không gian thêm đẹp hơn.
Các mẫu bàn module nhân viên -29 Tháng Mười Một 2019
Bàn module là sản phẩm bàn văn phòng phổ biến hiện nay. Bàn được thiết kế hiện đại, đồng bộ, vừa không mất đi tính riêng tư cá nhân lại vừa tạo sự gắn kết tập thể chặt chẽ.
Ghế ngồi văn phòng -29 Tháng Mười Một 2019
Ghế văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một văn phòng nào. Ghế ngồi văn phòng có rất nhiều loại như: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế phòng họp, ghế phòng đào tạo...
Ghế giám đốc văn phòng -28 Tháng Mười Một 2019
Ghế giám đốc với phong cách sang trọng, hiện đại, sản phẩm vừa thể hiện quyền lực, địa vị của người sử dụng vừa mang đến cho người ngồi sự thoải mái và thư giãn tối đa khi ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.
Ghế xoay văn phòng -28 Tháng Mười Một 2019
Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất quen thuộc không thể thiếu trong mỗi công ty. Sử dụng ghế văn phòng sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Hộc tủ di động văn phòng -27 Tháng Mười Một 2019
Tủ phụ di động hay còn gọi là hộc tủ di động dùng để lưu trữ tài liệu, vật dụng nhỏ gọn, có thể tiện lợi di chuyển. Các hộc tủ này rất đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi môi trường làm việc văn phòng.
Tủ locker đựng đồ -27 Tháng Mười Một 2019
Tủ locker có nhiều ngăn, nhiều tầng, mỗi ngăn có 1 ổ khóa khác nhau để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân. Hiện nay, loại tủ này đang được các văn phòng công ty sử dụng phổ biến.
Tủ văn phòng giám đốc -27 Tháng Mười Một 2019
Tủ giám đốc là một phần trong không gian làm việc của giám đốc, khi chọn tủ giám đốc phải toát lên được uy thế và vị trí của người lãnh đạo, kiểu dáng phải sang trọng tạo vẻ uy nghiêm, vững chắc.
Tủ tài liệu văn phòng -26 Tháng Mười Một 2019
Tủ văn phòng là dòng tủ lưu trữ hồ sơ, công văn văn phòng với mục đích tăng diện tích sử dụng và không gian chứa đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn trong quá trình làm việc.