RSS

Tin tức

Cách chọn ghế ngồi văn phòng -09 Tháng Mười Hai 2019
Ghế văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một văn phòng nào. Ghế ngồi văn phòng có rất nhiều loại như: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế phòng họp, ghế phòng đào tạo... Tùy theo từng vị trí, ứng dụng mà có thể lựa chọn các loại phù hợp nhất.
Bàn làm việc là món nội thất không thể thiếu trong mọi văn phòng, nó không chỉ là nơi làm việc mà còn mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, hiện đại, thể hiện phần nào văn hóa doanh nghiệp.
Bàn module hiện đại đang dần phổ biến tại các văn phòng công sở hiện nay. Bàn được thiết kế hiện đại, đồng bộ, vừa không mất đi tính riêng tư cá nhân lại vừa tạo sự gắn kết tập thể chặt chẽ.
Các loại tủ văn phòng phổ biến -09 Tháng Mười Hai 2019
Tủ văn phòng là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại các công ty. Tủ có tác dụng lưu trữ hồ sơ, công văn văn phòng với mục đích tăng diện tích sử dụng và không gian chứa đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp hơn trong quá trình làm việc.
Bàn trưởng phòng hiện đại được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tối giản những họa tiết trang trí nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, cùng với đó là phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.
Các loại ghế xoay văn phòng -07 Tháng Mười Hai 2019
Ghế xoay văn phòng là sản phẩm nội thất quen thuộc không thể thiếu trong mỗi công ty. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đa dạng, ghế xoay văn phòng sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Ghế xoay văn phòng bọc nỉ là những vật dụng quá quen thuộc không chỉ đối với dân văn phòng hiện nay. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế và giá cả, sản phẩm này luôn được khách hàng ưa chuộng.
Tủ tài liệu đẹp cho văn phòng -07 Tháng Mười Hai 2019
Tủ tài liệu văn phòng với thiết kế chắc chắn và tiện lợi, mục đích tăng diện tích sử dụng và không gian chứa đựng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng và ngăn nắp hơn trong quá trình làm việc.
Bàn làm việc văn phòng đẹp sẽ đem đến cho các phòng một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
Bàn module chân sắt là sản phẩm bàn làm việc nhóm được sử dụng tại các văn phòng hiện đại. Bàn được thiết kế hiện đại, đồng bộ, vừa không mất đi tính riêng tư cá nhân lại vừa tạo sự gắn kết tập thể chặt chẽ.