RSS

Tin tức

Chọn bàn giám đốc cho sếp nữ không giống như những sản phẩm bàn giám đốc cho sếp nam. Nữ lãnh đạo thường yêu cầu cao về hình thức trong thiết kế văn phòng. Vì vậy, để có được lựa chọn hoàn hảo nhất, quý khách có thể tham khảo những điều cần lưu ý dưới đây trước khi chọn mua bàn làm việc cho sếp nữ.
Nội thất Bemos là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp. Các sản phẩm nội thất bàn văn phòng Bemos sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nhật khẩu, được sản xuất trên dây truyền châu Âu hiện đại, mang đến chất lượng bền bỉ cùng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và thị thiếu ngày một cao của người tiêu dùng.
Tủ tài liệu cũng là một nội thất không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng công ty nào. Để lựa chọn được kích thước tủ tài liệu phù hợp, quý khách hàng cần căn cứ vào diện tích phòng làm việc, vị trí người sử dụng, tính chất công việc từng phòng ban….
Gỗ MDF chống ẩm là loại gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống ẩm và chống thẩm nước tốt. Nội thất Bemos lựa chọn MDF chống ẩm làm chất liệu sản xuất chủ đạo cho các sản phẩm của mình.
SO SÁNH GIỮA MDF VÀ MFC -10 Tháng Tư 2020
Gỗ MFC và MDF là hai trong những dòng gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất hiện đại. Đây là chất liệu được các nước phát triển khuyến khích sử dụng trong gia công nội thất bởi có thể tái sản xuất, thân thiện với môi trường.
Trên thị trường nội thất, các loại gỗ công nghiệp đang sử dụng phổ biến để thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Trong đó có 6 loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến. Mỗi loại có những tính chất và các đặc điểm khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.
Bàn họp văn phòng là một sản phẩm nội thất cơ bản và không thể thiếu của bất kỳ phòng họp nào. Trên thị trường hiện nay, bàn họp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, mỗi loại bàn họp đều phù hợp cho một không gian văn phòng khác nhau.
Bàn và ghế giám đốc là hai trong những sản phẩm nội thất quan trọng thể hiện được sự đẳng cấp của người đứng đầu trong một công ty hay doanh nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp cho chức vị giám đốc là vô cùng cần thiết.
Tủ tài liệu cùng với bàn ghế văn phòng là những đồ nội thất cơ bản tạo nên một không gian phòng làm việc. Trên thị trường nội thất hiện nay, tủ tài liệu văn phòng có thể được làm từ nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng không gian văn phòng.
Thiết kế nội thất văn phòng trở thành một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh. Một văn phòng có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp không chỉ để lại ấn tượng cho quý đối tác và tăng uy tín cho doanh nghiệp mà còn giúp các nhân viên nâng cao tinh thần, tăng năng suất và hiệu quả làm việc chung.