GHẾ GIÁM ĐỐC SABRINA 02

Ghế giám đốc là một dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quản lý cao cấp với các tiêu chí chọn lựa vô cùng khắc khe có thể đáp ứng từ kiểu dáng hiện dại, các tính năng thông minh và thiết kế hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng nhưng vẫn thể hiện được thần thái của cấp quản lý.
00 đ

Mô tả sản phẩm ghế giám đốc :

Ghế Sabrina 02 là dòng ghế nhập khẩu cao cấp

Tựa lưng: Khung lưng ghế bằng nhựa cao cấp có Lumbar Support có thể điều chỉnh, giúp hỗ trợ phần cột sống của người ngồi. Lưng được bọc lưới thoáng mát.

Tay ghế: Tay ghế thiết kế theo phong cách tối giản. Tay nâng hạ 4 chiều. Tay ghế thông minh tích hợp nhiều tính năng ở phần tay ghế.

Nệm ghế mặt nệm: Nệm ghế sử dụng chất liệu cao cấp xuất xứ từ Nhật Bản thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra cho phép trượt mặt ghế ra trước sau

Bộ điều khiển: Được tích hợp với tay ghế, chỉ cần thao tác đơn giản bấm vào nút điều khiển phía dưới tay ghế sẽ hộ trợ nâng hạ cũng như chốt ngã vị trí.

Chân ghế: Chân nhôm đúc kết hợp bánh xe Nylon dễ dàng di chuyển, chịu lực tốt

Bảo hành: 2 năm

Nội thất Bemos cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng, kiểu dáng hiện đại.  Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.