GHẾ GIÁM ĐỐC MIRRA 2

Ghế giám đốc là một dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quản lý cao cấp với các tiêu chí chọn lựa vô cùng khắc khe có thể đáp ứng từ kiểu dáng hiện dại, các tính năng thông minh và thiết kế hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng nhưng vẫn thể hiện được thần thái của cấp quản lý.
00 đ

Mô tả sản phẩm ghế giám đốc :

Ghế Mirra 2 là dòng ghế nhập khẩu cao cấp.

Tựa lưng: Thiết kế khung lưng độc đáo, lấy ý tưởng từ cánh bướm. Khi người ngồi nghiêng sang trái hay phải đều được nâng đỡ tốt nhất có thể. Khung lưng được làm từ nhựa cao cấp, bề mặt lỗ thoáng khi có thể bọc lưới hoặc không bọc lưới. Tích hợp Lumbar Support ôm sát cô thể và điều chỉnh lên xuống.

Tay ghế: Tay điều chỉnh nâng hạ, trượt lên trước hoặc về sau, trượt sang trái phải và có thể bẻ góc lớn. Lót nệm và bọc da PU.

Nệm ghế mặt nệm: Nệm ghế độc đáo hơn so với các ghế cùng loại, đó được bọc lưới cao cấp thoáng mát cho người dùng. Có thể điều chỉnh độ dốc của nệm ghế

Bộ điều khiển: Bộ điều khiển thiết kế độc đáo cho phép nâng hạ và chốt ngã 1 vị trí

Chân ghế: Chân nhôm đúc nguyên khối. Có tích hợp bánh xe Nylon

Bảo hành: 2 năm

Nội thất Bemos cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng, kiểu dáng hiện đại.  Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.