GHẾ GIÁM ĐỐC AERON 02

Ghế giám đốc là một dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quản lý cao cấp với các tiêu chí chọn lựa vô cùng khắc khe có thể đáp ứng từ kiểu dáng hiện dại, các tính năng thông minh và thiết kế hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng nhưng vẫn thể hiện được thần thái của cấp quản lý.
00 đ

Mô tả sản phẩm ghế giám đốc :

Ghế Aeron 02 là dòng ghế nhập khẩu cao cấp.

Tựa lưng: Khung lưng lớn nên có phần tựa lưng lớn giúp người ngồi cảm thấy thoải mái. Lumbar Support thiết kế đặc biệt, chia làm 2 phần vừa hỗ trợ cột sống và hỗ trợ vùng thắt lưng, có thể điều chỉnh lên xuống của Lumbar Support. Được bọc lưới thoáng mát. Lưng của người ngồi luôn được giữ thẳng và áp sát với mặt lưng ghế.

Tay ghế: Bọc da PU và nệm nhìn sang trọng và cảm thấy thoải mái khi đặt tay lên, có thể chịu lực tốt mỗi bên. Tay điều chỉnh 4 chiều tích hợp với khung lưng ghế và cho phép bẻ góc lớn.

Nệm ghế mặt nệm: Nệm ghế độc đáo hơn so với các ghế cùng loại, đó được bọc lưới cao cấp thoáng mát cho người dùng. Tích hợp nâng hạ bên hong của nệm ghế.

Bộ điều khiển: Bộ điều khiển 2 cần thiết kế mới, cho phép chốt ngã 1 vị trí. Có thể điều chỉnh mức độ ngã của ghế nhiều hay ít. Có thể điều chỉnh nâng đỡ người về phía trước.

Chân ghế: Chân nhôm đúc nguyên khối. Có tích hợp bánh xe Nylon

Bảo hành: 2 năm

Nội thất Bemos cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình chất lượng, kiểu dáng hiện đại.  Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.