DỰ ÁN

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để xây dựng không gian làm việc lý tưởng cũng như một công việc cho cá nhân - doanh nghiệp? Với chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay hiện nay, Bemos tự tin khẳng định trở thành địa chỉ tin cậy nhất về giải pháp cung cấp - thiết kế và thi công trọn gói nội thất văn phòng cho khách hàng.

 

Giải pháp thiết kế thi công sáng tạo, khác biệt

 

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng của Bemos thường được xây dựng dựa trên phong cách hiện đại thời thượng, không gian rộng thoáng đãng. Đồ nội thất đơn giản, tối ưu công năng, kiểu dáng tinh tế và ấn tượng, đảm bảo không gian luôn cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như xu hướng doanh nghiệp hiện nay, Bemos áp dụng mọi phương án để tạo nên một không gian hoàn hảo, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, chuyên môn cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng những yêu cầu từ phía khách hàng để làm nên những nét khác biệt và thể hiện sâu sắc cá tính của doanh nghiệp

 

Vật liệu sử dụng 

 

Là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng gỗ công nghiệp MFC, MDF vào không gian nội thất văn phòng cao cấp, Bemos sử dụng 100% gỗ nhập khẩu từ Thái Lan và được xử lí tẩm sấy hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi cập bến Việt Nam nên đảm bảo chất lượng cao nhất, thích ứng với môi trường khắc nghiệt của Việt Nam để đưa vào những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp.

Quy trình 5 bước thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại nội thất văn phòng Bemos

 

Là nơi tụ họp của nhiều nhân tài đặc biệt là các kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề lâu năm, Bemos đã xây dựng một quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chuẩn xác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp 

 

Bước 1: Lên ý tưởng: 

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Khảo sát, đo đạc hiện trạng 
  • Tư vấn hoàn thiện ý tưởng
  • Gửi biên bản đề xuất thiết kế

* Bản đề xuất thiết kế của Bemos để khách hàng tham khảo sẽ bao gồm các hạng mục: Tổng quan công trình, định hướng phòng cách, hình ảnh - tone màu chủ đạo, định hướng trang thiết bị -vật liệu sử dụng, cách bố trí mặt bằng, dự toán thi công và tốc độ triển khai

 

Bước 2: Thiết kế 2D bao gồm:

  • Bố trí layout mặt bằng, phân chia bố cục không gian

  • Chỉ dẫn kỹ thuật: Spec đề xuất vật liệu hoàn thiện, đồ nội thất , thiết bị

  • Phân tích khu vực -  công năng

  • Phối cảnh minh họa không gian bằng bản vẽ cuối cùng có đầy đủ kích thước của không gian và thiết bị.

*Quý khách hàng có thể điều chỉnh thường xuyên cho tới vừa ý để phê duyệt chính thức 

Bước 3: Thiết kế 3D chi tiết:

  • Chuyển đổi định dạng 3D từ bản thiết kế sơ bộ đã được phê duyệt (có độ tương thích giữa thực tế lên tới 80%)

  • Trước xuất ra thiết kế 3D cuối cùng, KTS Bemos sẽ bàn bạc lại với khách hàng 1 lần nữa để đảm bảo tính khả thi và đề ra giải pháp tối ưu nhất 

 

Bước 4: Bóc tách hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt

*Hồ sơ kỹ thuật của Bemos bao gồm: Các mặt bằng, phân khu chức năng, bố trí chi tiết sơ đồ công năng. Mặt bằng cải tạo (bao gồm cả trần,sàn), mặt đứng tường, mặt cắt bên, biên bản chỉ định vật liệu, mặt bằng bố trí đèn thiết bị điện, nước (không bao gồm sơ đồ nguyên lý). mặt bằng mã đồ, các bản vẽ chi tiết nội thất ( đồ nội thất, decor, wall graphic,...). 

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

 

 MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU 

 

1. Ngân hàng TP bank 

Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô: 453m2

 

2. Ngân hàng quốc dân NCB 

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

Quy mô: 365m2

 

3. Dự án VPBank Diamond Elite

Địa chỉ: Nội bài, Hà Nội

Quy mô: 400m2

 

4. Công ty TNHH Haeco 

Địa chỉ: Võ Cường, Bắc Ninh

Quy mô: 866m2 

 

5. Showroom Le Coq Sportif 

Địa chỉ: Hải Phòng

Quy mô: 538m2Bemos luôn cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng với các mẫu nội thất văn phòng hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn còn thiếu ý tưởng hay có sẵn ý tưởng , việc còn lại chỉ cần đặt niềm tin vào Bemos, mọi hoài bão về một môi trường làm việc, không gian làm việc lý tưởng sẽ được đáp ứng vượt sức tưởng tượng.

 

Hãy tin tưởng Bemos để sau này cảm ơn chính mình! 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BEMOS - BEMOS FURNITURE

Địa chỉ showroom: 234 Nguyễn Văn Giáp, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Lô A2.10- KĐT Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội 

Hotline:  0932 265 688

Phòng kinh doanh: 0866 54 9986

Email: Bemos@bemos.vn