Bàn modul nhân viên BMN-10021

Bàn module nhân viên văn phòng Bemos được thiết kế hiện đại, tinh tế, đồng bộ tạo môi trường làm việc năng động thoải mái cho nhân viên.
Nhà sản xuất: NTVP Bàn Module
Mã SKU: BMN-10021
00 đ

Chi tiết kỹ thuật bàn module nhân viên văn phòng:

Chất liệu:

1. Gỗ MDF chống ẩm phủ Lamilate An Cường

2. Phụ kiện HEFELE

3. Kích thước

4. Màu sắc

Đặc điểm nổi bật của bàn module nhân viên văn phòng:

Bàn module nhân viên là bàn làm việc nhóm bao gồm một hoặc nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Bàn module được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối giản, nhiều công năng thích hợp cho không gian văn phòng. Hiện nay, bàn module này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.

- Bàn được thiết kế tích hợp bàn làm việc với tủ tài liệu.

- Modul làm việc làm từ gỗ công nghiệp, có vách ngăn phân chia khu vực làm việc của từng nhân viên, tạo sự riêng tư thoải mái nhưng gắn kết.

- Mặt bàn chữ nhật, góc bàn có nắp lỗ nhựa luồn dây điện vừa tiện lợi vừa gọn gàng.

- Bàn làm việc module có thể kết hợp với các loại ghế văn phòng, kệ CPU để tạo một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm ---> Bàn nhân viên

Thẻ sản phẩm