Bàn làm việc module nhân viên

19 Tháng Mười Một 2019

Bàn module nhân viên là bàn làm việc nhóm bao gồm một hoặc nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Hiện nay bàn module nhân viên này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại.

Đặc điểm của bàn làm việc module nhân viên

Bàn module nhân viên được tạo nên từ việc ghép 2 - 4 hoặc 6 - 8 bàn làm việc với nhau thành một dãy hoặc một khối.

- Giữa các bàn làm việc sẽ được ngăn cách với bằng các vách ngăn văn phòng có tác dụng che chắn tạo sự riêng tư cho từng nhân viên.

- Bàn module có thể kết hợp với các loại ghế văn phòng, kệ CPU, tủ liền chân để tạo một không gian làm việc hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

Những tiện ích khi sử dụng bàn module nhân viên

Không phải ngẫu nhiên mà bàn làm việc module lại ngày được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại ngày nay. Việc sử dụng bàn module nhân viên có rất nhiều ưu điểm mà người ta khó có thể bắt gặp ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác:

- Tạo sự riêng tư thoải mái nhưng gắn kết giữa các nhân viên: Vai trò của vách ngăn giữa các bàn làm việc là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung. Điều đó giúp cho các nhân viên vừa giữ được sự riêng tư vừa có thể dễ dàng giao lưu, giúp đỡ nhau, tạo sự đoàn kết.

- Tiết kiệm diện tích: Việc co cụm nhiều bàn làm việc lại thành một module giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích văn phòng, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách…

- Đem lại vẻ chuyên nghiệp, đồng bộ cho văn phòng: Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc với kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn cũng được lựa chọn phù hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm ---> Bàn trưởng phòng

Để lại bình luận của bạn