5 KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÀN LÀM VIỆC TRƯỞNG PHÒNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

06 Tháng Năm 2020

Bàn làm việc trưởng phòng là một trong những dòng bàn văn phòng cao cấp được thiết kế riêng cho vị trí trưởng phòng của các đơn vị, tổ chức. Một chiếc bàn trưởng phòng đẹp mắt, chất lượng sẽ là trung tâm của từng phòng ban, giúp thể hiển đẳng cấp, sự chuyên nghiệp cũng như phong cách của một người trưởng bộ phận. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho trưởng phòng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây của Nội thất Bemos sẽ mang đến cho quý vị 5 kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc trưởng phòng sao cho chuẩn đẹp và hợp lý nhất.

Lựa chọn bàn văn phòng phù hợp giúp thể hiển đẳng cấp, sự chuyên nghiệp cũng như phong cách của một người trưởng bộ phận.

Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc trưởng phòng

Kích thước bàn làm việc trưởng phòng

Khi lựa chọn bàn làm việc trưởng phòng quý khách nên chọn những mẫu bàn có kích thước phù hợp với diện tích không gian văn phòng. Tiêu chuẩn của bàn làm việc dành cho trưởng phòng là phải phù hợp với từng vóc dáng của người sử dụng cũng như có đủ không gian để đặt những giấy tờ, máy tính, hồ sơ trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, bàn làm việc cũng cần có sự đồng bộ với ghế ngồi và tủ đựng tài liệu cho trưởng phòng. Một mẫu bàn làm việc phù hợp sẽ giúp hiệu quả làm việc được được nâng cao và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Kiểu dáng bàn làm việc trưởng phòng

Chọn mua bàn làm việc trưởng phòng không giống như mua bàn giám đốc, cũng không hề tương tự mua bàn làm việc cho nhân viên bởi đây là cấp bậc vừa mang tính nhân viên, vừa mang tính quản trị nên cần được kết hợp đầy đủ, hiệu quả các yếu tố cần thiết.

Chính vì vậy, khi chọn mẫu bàn cấp trưởng phòng không cần chọn những kiểu dáng bàn đồ sộ như của vị trí giám đốc mà có thể chọn những bàn làm việc có mẫu mã đơn giản, hiện đại nhưng vẫn phải có sự khác biệt so với bàn làm việc dành cho nhân viên, thể hiện được địa vị của người lãnh đạo.

Bàn làm việc trường phòng với thiệt kế hiện đại vừa thể hiện được địa vị của người sử dụng vừa  đảm bảo đầy đủ các tính năng yêu cầu.

Ngoài ra, nếu không gian văn phòng rộng rãi, quý khách có thể lựa chọn bàn làm việc chữ L và ngược lại, nếu không gian văn phòng nhỏ hay vị trí đặt để có diện tích khiêm tốt, quý khách nên ưu tiên lựa chọn các mẫu bàn trưởng phòng hình chữ nhật.

Màu sắc của bàn trưởng phòng

Màu sắc của bàn trưởng phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính của người lãnh đạo. Thông thường, những bàn làm việc trưởng phòng được sử dụng các gam màu sang trọng, trung tính thể hiện được sự hài hòa như đen, trắng, nâu hay gỗ tự nhiên…

Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc của bàn trưởng phòng cũng nên lựa chọn các tone màu phù hợp với các sản phẩm nội thất khác cũng như phù hợp với phong cách chung của tổng thể văn phòng.

Chất liệu bàn trưởng phòng

Có hai kiểu bàn trưởng phòng thường được khách hàng ưa chuộng lựa chọn, đó là bàn trưởng phòng làm từ chất liệu chính là bàn trưởng phòng làm từ 100% gỗ và bàn trưởng phòng gỗ kết hợp với khung chân kim loại phun sơn. Tại Nội thất Bemos, tất cả các sản phẩm Bàn trưởng phòng khung chân kim loại đều được phủ sơn 3Pass hiện đại, mang lại tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội cho sản phẩm. Tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như  để tạo sự đồng bộ với các sản phẩm nội thất khác, quý khách có thể lựa chọn chất liệu bàn phù hợp nhất.

Bàn trưởng phòng kiểu dáng hiện đại, kết hợp tone màu sáng đem lại sự sang trọng cho văn phòng.

Phong thủy bàn trưởng phòng

Phong thủy bàn trưởng phòng cũng là một yếu tố quan trọng nên được xem xét khi lựa chọn và vị trí đặt bàn, nó có thể ảnh hưởng tới sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong công việc và sự nghiệp. Hãy nghiên cứu xem người sử dụng tuổi gì, mệnh nào, hợp với các chất liệu, và màu sắc ra sao. Hướng đặt bàn lãnh đạo cũng rất quan trọng, nó có thể đem lại may mắn, tiền tài cho người dùng nếu được đặt ở vị trí phù hợp.

Nội thất Bemos là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, trong đó có bàn làm việc cho trưởng phòng. Các sản phẩm bàn trưởng phòng Bemos được thiết kế theo lối tinh giản, thanh lịch và thông minh, giúp hỗ trợ tối đa công việc của các vị trưởng phòng mang lại cảm giác thoải mái, tiện dụng khi làm việc, đồng thời cũng góp phần thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mỗi người quản lý.

Quý Khách hàng có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm ---> Tủ trưởng phòng

Để lại bình luận của bạn