4 lưu ý khi lựa chọn tủ tài liệu treo tường cho văn phòng

24 Tháng Sáu 2020

Tủ tài liệu treo tường la một trong những giải pháp lý tưởng cho các văn phòng có diện tích không gian nhỏ hẹp. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế treo tường, sản phẩm này không tốn diện tích mặt sàn giúp văn phòng của bạn tiết kiệm tối đa diện tích, đem tới không gian hiện đại, thoáng đãng.

Những lưu ý giúp bạn chọn tủ phù hợp cho văn phòng

Sử dụng tủ treo tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu tủ đẹp, phù hợp với không gian bạn cần lựa chọn thật kỹ. Dưới đây là một số chú ý giúp bạn chọn tủ tài liệu phù hợp nhất.

1.Lựa chọn tủ hồ sơ treo tường theo kiểu dáng

Tủ tài liệu treo tường có thiết kế rrất đa dạng từ kiểu tủ treo zích zắc với kiểu dáng trẻ trung hay kiểu tủ chữ L hiện đại. Kiểu tủ có cánh, không cánh, tủ cách mở hoặc cánh lật... Sự đa dạng này giúp cho quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của văn phòng công ty.

Nếu lựa chọn tủ cho phòng giám đốc thì quý khách nên chọn những kiểu dáng sang trọng để thể hiện được vị trí của người lãnh đạo. Còn nếu chọn tủ cho phòng nhân viên thì nên chọn loại tủ được thiết kế đơn giản, tiện lợi.

Quý khách có thể chọn những mẫu tủ nửa trên có cánh còn một nửa dưới thì không có cánh. Như vậy sẽ rất tiện lợi để cất được hai loại tài liệu. Với loại tài liệu nào quan trọng, ít dùng tới và cần bảo quản thì cất ngăn có cánh và khóa lại để lưu trữ tốt nhất. Còn với những loại tài liệu thường xuyên sử dụng bạn có thể cất chúng ở ngăn không có cánh để tiện cho việc sử dụng.

2. Lựa chọn tủ hồ sơ treo tường theo chất liệu

Có 2 chất liệu chính làm nên tủ hồ sơ là chất liệu sắt và gỗ. Tuy nhiên với loại tủ treo tường thì thường lựa chọn chất liệu gỗ bởi tủ gỗ có trọng lượng nhẹ hơn so với tủ sắt nên phù hợp để treo tường. Không những vậy, tuy loại tủ bằng gỗ có thể không bền được như tủ sắt nhưng chúng có nhiều thiết kế bắt mắt hơn, từ đó cũng đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng.

3. Lựa chọn tủ treo tường theo kích thước

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng của công ty mà quý khách có thể lựa chọn cho mình kích thước tủ phù hợp. Chẳng hạn quý khách có thể chọn loại tủ hồ sơ  treo tường chạy dọc hết một mảng tường hoặc chọn những tủ nhỏ phía trên mặt bàn làm việc của mỗi nhân viên. Ngoài ra, tùy thoe số lượng hồ sơ của văn phòng nhiều hay ít mà quý khách sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

4. Lựa chọn tủ hồ sơ treo tường theo màu sắc

Không chỉ riêng tủ hồ sơ treo tường, với bất cứ sản phẩm nội thất nào khác, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là yếu tố không thể bỏ qua. Để không gian văn phòng được trở nên đồng bộ, quý khách nên chọn các mẫu tủ có màu sắc tương đồng với nội thất văn phòng khác. Tất nhiên quý khách cũng có thể lựa chọn loại tủ có màu sắc khác biệt để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng của mình.

Nội thất Bemos là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tủ văn phòng cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Quý Khách hàng có nhu cầu mua sắm, thiết kế, thay mới nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm --->Bàn văn phòng

Để lại bình luận của bạn